Chống Thấm Sân Thượng Triệt Để Chuẩn Từ Chuyên Gia

Chống Thấm Sân Thượng Và những điều cần biết khi xây nhà

dich vu thi cong chong tham tai hung yen
78 / 100

Sân thượng của ngôi nhà luôn là nơi lý tưởng cho một buổi chiều cafe hóng gió, là nơi chúng ra được vút xa tầm mắt giải tỏa muộn phiền, bỏ lại đằng sau công việc để tận hưởng cuộc sống tĩnh lặng. Vị trí này thích hợp cho việc trồng rau, làm vườn cây cảnh cho những ngôi nhà trong đô thị. Là nơi nuôi chim hoặc đơn giản là bộ bàn ghế uống ly trà, ly cafe. Tuy nhiên, đây cũng là nơi có nguy cơ bị ứ đọng nước ảnh hưởng trực tiếp từ các nguồn nước tự nhiên cũng như nguồn nước cấp sinh hoạt trong gia đình. Việc tiếp xúc trực tiếp với nước kết hợp với tác động của môi trường, ngoại lực không tránh khỏi tác động đến hiện tượng thấm dột đến ngôi nhà của bạn. Việc sân thượng bị thấm nước ảnh hưởng đến kết cấu, thẩm mỹ của ngôi nhà có thể kể đến: trần nhà bị loang ố, bong tróc, nước nhỏ liên tục, nấm mốc cho ngôi nhà. Vậy phương pháp chống thấm cho sân thượng nào đang được nhà thầu hay gia chủ lựa chọng nhất hiện nay. Bài viết ngày hôm nay Chống Thấm Hưng Yên sẽ trả lời câu hỏi chống thấm sân thượng cần làm gì?

Sân Thượng có cần phải chống thấm?

Để trả lời cho câu hỏi sân thượng của ngôi nhà có cần phải chống thấm? Chúng ra sẽ đi từng góc cạnh khác nhau của vấn đề để bạn có thể hiểu được tầm quan trọng của sân thượng nếu chúng ta xử lý chống thấm sớm ngay từ đầu.

chống thấm dột trần nhà

Dấu hiệu nhận biết sân thượng bị thấm dột bằng mắt thường.

Dấu hiệu để nhận biết hiện tượng thấm dột từ sân thượng nhà bạn hoàn toàn có thể quan sát bằng mắt thường. Chỉ cần một chút tinh ý, bạn hoàn toàn có thể quan sát thấy hiện tượng thấm dột sân thượng qua một vài dấu hiệu đặc trưng sau đây:

 • Bề mặt sân thượng luôn luôn ẩm, có rêu xanh phát triển cho dù trời không mưa đã lâu.
 • Sân thượng có hiện tượng nghiêng lún không phẳng như lúc mới xây. Trường hợp sân thượng được lát gạch đỏ, việc gạch đỏ phòng dộp đội lên có thể quan sát bằng mắt thường kết hợp với những vết nứt chân tường đẩy nước ra bên ngoài.
 • Bề mặt bê tông đối với sân thượng nào không lát gạch có những vết nứt rõ ràng.
 • Nước gây ra hiện tượng loang ố dưới trần, nhỏ giọt thành vệt dài rất dễ dàng nhìn thấy bằng mắt thường.
 • Nước thấm loang vị trí cổ trần và có vệt thạch nhũ trắng dần lộ rõ khi nước chảy nhiều gây ra.

Nguyên nhân gây ra hiện tượng sân thượng bị thấm dột khó chịu.

Với nhiều năm thi công chống thấm nhiều công trình khác nhau, với trường hợp sân thượng bị thấm dột, Chống Thấm Hưng Yên có thể kể đến một số nguyên nhân chủ yếu:

 • Sân thượng không có công tác chống thấm từ khi xây dựng:

Đây là một trong những nguyên nhân chính và phổ biến nhất hiện nay dẫn đến hiện tượng thấm dột sân thượng. Có rất nhiều công trình khi thiết kế, thi công đã bỏ qua công tác chống thấm cho trần nhà để đảm bảo sân thượng không thấm dột. Khi có tác động của nhiều yếu tố khác nhau nước sẽ thấm xuống dưới sau một thời gian sử dụng.

 • Sân thượng bị thấm dột bởi điều kiện thời tiết, khí hậu khắc nghiệt.

Trần nhà và đặc biệt là sân thượng là nơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường, nắng nóng, mưa nhiều và cả thời tiết lạnh ở miền Bắc sẽ làm kết cấu ngôi nhà giãn nở theo thời gian. Ở khu vực Miền Bắc và đặc biệt là ở Hưng Yên mình quá trình thấm dột sân thượng càng diễn ra nhanh hơn.

 • Bề mặt sân thượng không bằng phẳng, không có nơi thoát nước hoặc vị trí thoát nước cao không thoát hết.

Việt ứ đọng nước, tích nước lâu ngày trên sân thượng cũng là nguyên nhân chính gây nên hiện tượng thấm dột. Trường hợp này diễn ra lâu ngày sẽ gây ra hiện tượng toàn bộ trần nhà của bạn khi nhìn lên sẽ thấy nấm mốc toàn bộ trần. Kết hợp với việc trần nhà có vệt nứt thì từ những vị trí nứt này nước sẽ nhỏ xuống không ngừng cho dù ngày mưa đã đi xa.

 • Tác động bởi ngoại lực không mong muốn làm cho trần nhà bị nứt góc, xé ngang.

Việc ảnh hưởng của ngoại lực dẫn đến thấm dột sân thượng không phải là hiếm hiện nay. Việc nhà trong ngõ tự nhiên ra mặt đường, đường đang nhỏ rồi xe tải trọng lớn đi lại nhiều, nhà bên xây dựng thêm, ảnh hưởng của địa chất dẫn đến hiện tường trần nhà bị gẫy góc, nứt trần và thậm chí là lún móng, độ dốc của sân thượng thay đổi.

 • Vật liệu chống thấm dùng cho sân thượng không đảm bảo chất lượng.

Việc chống thấm cho sân thượng rất cần được chú trọng, tuy nhiên lựa chọn vật liệu thi công sao cho phù hợp với đặc điểm kỹ thuật yêu cầu, phù hợp với ngân sách chủ nhà bỏ ra là bài toán cực kỳ khó. Vật liệu chống thấm giá rẻ chỉ phù hợp với một số sân thượng nhất định. Trường hợp thi công, làm cho có dẫn đến hậu quả vô cùng nghiêm trọng về sau.

 • Công trình xuống cấp, sân thượng cũng cần cải tạo lại để kéo dài tuổi thọ công trình.

Với những công trình đã lâu, có tuổi thọ lên đến 30-50 năm chắc chắn đã đến lúc xuống cấp. Trải qua bao mùa mưa nắng, bề mặt sân thượng dần bị bong tróc, xuất hiện vết nứt hoặc biến dạng theo thời gian. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng sân thượng nhà bạn thấm dột ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như kết cấu của công trình.

chong tham mai nha 1

Ảnh hưởng của sân thượng bị thấm dột đến kết cấu công trình, khó chịu của chủ nhà.

 • Ảnh hưởng của sân thượng bị thấm nước đầu tiên phải kể đến đấy là thẩm mỹ của công trình gây khó chịu cho người sử dụng. Mỗi khi bị thấm dột nước nhỏ xuống gây ra không ít phiền toái trong sinh hoạt. trường hợp thấm sân thượng lâu có thể dẫn đến ẩm mốc gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
 • Một phần không kém đấy là ảnh hưởng khi sân thượng bị thấm là Sức khỏe người sử dụng. Gây ra tâm lý hoang mang cho gia chủ cũng như việc không khí có hơi ẩm mốc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đường hô hấp của người sống trong đó.
 • Sân thượng bị thấm dột khi có nước xâm nhập sẽ ảnh hưởng đến kết cấu của công trình, sắt thép tiếp xúc với nước sẽ nhanh rỉ sét, sân thượng ngày một xuống cấp.
 • Đặc biệt hơn cả là sân thượng thấm dột sẽ làm mất đi giá trị của ngôi nhà. Trường hợp công trình có kế hoạch chuyển nhượng chủ sở hữu thì giá trị kinh tế sẽ bị giảm đi đáng kể so với việc sân thượng được chống thấm đảm bảo.

Chống Thấm Sân Thượng cần làm khi nào?

Nguyên tắc của việc chống thấm dột, đặc biệt là chống thấm sân thượng là ngăn nguồn nước thẩm thấu, hạn chế, khắc phục các vết nứt trên bề mặt. Chính vì vậy, việc chống thấm sân thượng, chống thấm sàn mái cần phải làm ngay từ khi công trình đang trong quá trình xây dựng. Mục đích chính vừa giúp gia chủ tiết kiệm chi phí tối đa mà lại mang lại hiệu quả lâu dài. Lợi ích khi chống thấm sân thượng ngay từ ban đầu là rất lớn, cơ hội nhà bạn thấm dột do bởi sân thượng sẽ ít hơn. Ảnh hưởng của các yếu tố từ môi trường và ngoại lực đến công trình cũng giảm đi.

Với trường hợp sân thượng cũ không có phương án chống thấm từ trước. Việc sân thượng xuất hiện rêu mốc, sân thượng lát gạch đỏ bị phồng, đội gạch là không tránh khỏi. Chính vì vậy việc chống thấm sân thượng cũ trở nên cấp thiết và quan trọng hơn. Việc chống thấm càng sớm càng tốt sẽ là ưu tiên hàng đầu, tránh những ảnh hưởng từ việc sân thượng ngấm nước xuống.

Quy trình chống thấm sân thượng tại Chống Thấm Hưng Yên

Xử lý chống thấm sân thượng có rất nhiều phương pháp thi công khác nhau. Tùy vào từng điều kiện, mặt bằng khác nhau cùng với kinh nghiệm xử lý chống thấm sân thượng cho nhiều công trình, Chống Thấm Hưng Yên khác quát chung thành 5 bước cơ bản:

 1. Xác định nguyên nhân thấm dột để xử lý chống thấm sân thượng theo phương án hiệu quả nhất, chi phí tối ưu nhất.
 2. Thi công vệ sinh toàn bộ khu vực cần xử lý. Loại bỏ các tạp chất, xi măng, cát, dầu mỡ, rong rêu bám trên sân thượng. có thể dùng vòi nước xịt áp xuất cao hoặc máy mài chuyên dụng, máy đục phá trong trường hợp cần thiết.
 3. Xử lý bề mặt sau khi đã dọn dẹp, bù đắp, sửa chữa lại những khu vực trọng yếu của nền, trần bê tông. Mục đích chính là tạo bề mặt đặc chắc, phẳng cho lớp chống thấm bám chân.
 4. Sau khi bề mặt đạt tiêu chuẩn sẽ đến bước thi công chống thấm theo phương án chống thấm tốt nhất sử dụng cho sân thượng.
 5. Sau khi bề mặt chống thấm hoàn thiện có thể đi lại được cần kiểm tra bằng mắt thường, ngâm nước kiểm tra. Hoàn thiện bề mặt theo đúng thỏa thuận và bàn giao công trình.

Tổng hợp những phương pháp chống thấm sân thượng hiện nay Chống Thấm Hưng Yên thi công.

 • Chống Thấm Sân Thượng bằng sản phẩm chống thấm hai thành phần gốc xi măng + polyme

Sản phẩm chống thấm hai thành phần gốc xi măng + polyme được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể kể đến một số sản phẩm như: Sikatop seal 107, Maxbond 1211, TKA Masterseal 02, Neomax C102 Flex, Neomax C102 Plus, Maxflex… Việc lựa chọn sản phẩm chống thấm hai thành phần dùng cho sân thượng được sử dụng rất phổ biến và hiệu quả khá là cao. Ưu điểm của dòng sản phẩm này: dễ dàng thi công, chi phí rẻ…

Bước 1: Tiến hành vệ sinh, chuẩn bị bề mặt.

Bề mặt sân thượng cần được xử lý sạch sẽ bằng nhiều phương án khác nhau: sử dụng máy đục bê tông, vòi phun áp lực lớn, máy mài chuyên dụng. Loại bỏ hoàn toàn tạp chất trên bề mặt, rêu mốc cần được loại bỏ hết. Bề mắt sạch sẽ sẽ giúp lớp chống thấm phát huy tối đa được tác dụng.

Bước 2: Xử lý khu vực yếu, gồ ghề

Những khu vực trọng yếu cần được quan tâm hơn cả. Phần bê tông yếu cần được loại bỏ và bù lại cho chắc chắn. Những vết nứt trần, bề mặt gồ ghề cũng phải xử lý ở bước này.

Bước 3: Thi công chống thấm cho sân thượng bằng sản phẩm chống thấm hai thành phần.

Dùng máy khuấy chuyên dụng để hòa trộn hai thành phần của vật liệu và tiến hành phủ lớp chống thấm đầu tiên lên toàn bộ bề mặt cần thi công. Việc chống thấm sân thượng bằng phương án này có thể sử dụng rô lu, chổi quét hoặc máy phun chuyên dụng. Để đảm bảo chất lượng cần lưu ý sử dụng lưới thủy tinh để bo góc chân tường hoặc khu vực trọng yếu. Bề mặt chống thấm cần phủ lên chân tường với độ cao 15-20cm và cần phải phủ ít nhất 2 lớp.

chong tham san thuong 1

 • Chống thấm sân thượng bằng Sikaproof Membrane và các sản phẩm tương tự gốc Bitum

Với nhiều ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm gốc Bitum một thành phần, việc chống thấm cho sân thượng bằng phương pháp này ai cũng có thể thi công được khi đọc qua các bước thi công. Sản phẩm gốc bitum phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến như: Sikaproof Membrane, Conmik membrane, Vitec Membrane, Stoper membrane, Uno membrane, Maxbond BT Primer… Quy trình chống thấm sân thượng được thực hiện qua các bước sau.

Bước 1: Vệ sinh bề mặt, loại bỏ các tạp chất bám bẩm lên bề mặt cần thi công chống thấm.

Việc vệ sinh sạch sẽ bề mặt này rất quan trọng, khi có được bề mặt sạch sẽ, lớp chống thấm hoàn toàn bám chặt lại với bề mặt bê tông. Với trần nhà cũ chúng ra cần loại bỏ lớp gạch cũ, loại bỏ rêu mốc bám lên trần nhà, sân thượng. Có thể dử dụng máy phun áp lực hoặc máy mài chuyên dụng để xử lý.

Bước 2: Trám vá lại vị trí bị rỗ, yếu, lồi lõm, tạo bền mặt phẳng.

Sân thượng là nơi có diện tích lớn, không tránh khỏi việc bê tông có những vết nứt, vị trí lồi lõm cần được xử lý bằng vữa xi măng cát + sika latex để bù đắp lại nhằm tạo bề mặt phẳng. Có được bề mặt phẳng, sạch sẽ có tác dụng rất lớn trong thi công chống thấm sân thượng. Điều cần lưu ý ở đây là sân thượng sạch sẽ và khô ráo ta sẽ tiến hành đến bước 3.

Bước 3: Thi công chống thấm sân thượng bằng Sikaproof Membrane hoặc các sản phẩm tương tự gốc Bitum.

Sân thượng là nơi có diện tích khá lớn so với các khu vực khác. Khi thi công chống thấm sân thượng với diện tích nhỏ chúng ta có thể dùng chổi sơn, lu sơn để thi công với tỷ lệ được ghi trên bao bì sản phẩm. Thi công vô cùng đơn giản, chúng ta đọc kỹ hướng dẫn của sản phẩm và thi công đúng định mức. Với diện tích sân thượng lớn chúng ta có thể sử dụng máy phun chống thấm chuyên dụng để bề mặt đều hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Khi lớp thứ nhất đã khô hoàn toàn, chúng ta tiến hành bo góc, vén chân tường, xử lý những khu vực trọng yếu bằng lưới thủy tinh và tiến hành thi công lớp chống thấm thứ hai như lớp thứ nhất.

Lưu ý khi sử dụng các dòng sản phẩm chống thấm gốc bitum cho sân thượng: Thi công ít nhất 2 lớp chống thấm để đảm bảo bề mặt kín. Tất cả các sản phẩm chống thấm gốc Bitum không tiếp xúc trực tiếp được với ánh nắng mặt trời, cần cán, lát nền để bảo vệ lớp chống thấm. Lưu ý bề mặt khi thi công xong có thể dính giày, dép và bị lột, chúng ta có thể bơm nước, giải lớp xi măng lên trên và đi lại khi đấy sẽ hạn chế việc lớp chống thấm bị hư hại sau khi hoàn thiện.

Bước 4: Ngâm nước kiểm tra và bàn giao công trình.

Sau khi hoàn thiện chống thấm sân thượng, chúng ta tiến hành kiểm tra lại chất lượng công trình bằng việc ngâm nước để kiểm tra. Sau khi ngâm nước kiểm tra chúng ta sẽ tiến hành bàn giao công trình và kết thúc hợp đồng. việc kết thúc hợp đồng phải hướng dẫn cụ thể và chi tiết những lưu ý khi lựa chọn phương pháp chống thấm sân thượng này.

dịch vụ thi công chống thấm tại kim động

 Chống thấm sân thượng bằng màng khò hay giấy dầu.

Trên thị trường hiện nay phương pháp chống thấm sân thượng bằng màng khò nóng, màng dán lạnh được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên việc sử dụng màng khò đòi hỏi kỹ thuật thi công rất cao. Khiến việc thi công đối với những người chưa có kinh nghiệm sẽ cảm thấy phức tạp và khó khăn rất nhiều. Chính vì thế lựa chọn dịch vụ chống thấm sân thượng bằng màng khò là ưu tiên hơn nhất. Chống Thấm Hưng Yên xin khái quát các bước thi công như sau:

Bước 1: Vệ sinh bề mặt sân thượng.

Dù là chống thấm cho sân thượng từ khi xây dựng hay chống thấm cho sân thượng cũ thì việc vệ sinh bề mặt rất quan trọng. Bề mặt chống thấm cần được loại bỏ hoàn toàn tạp chất, bề mặt cần phải được làm phẳng. Những vị trí quan trọng cần được bù đắp lại bằng vữa xi măng cát + sika latex. Chân tường của sân thượng phải đục ra để màng khò bám dính vào gạch, độ cao từ 15-20cm.

Bề mặt sân thượng cần đạt được các tiêu chí: bề mặt phảng, không gồ ghề, lồi lõm, chân tường được chát một lớp vữa mỏng. Vị trí ngấm nước cần được làm khô, vị trí bù đắp lại bằng vữa xi măng cũng cần chờ thời gian để có được mặt bằng đặc chắc, khô hoàn toàn.

Bước 2: Phủ lớp tạo tính, lớp lót cho sân thượng

Tùy thuộc vào diện tích lớn hay nhỏ của sân thượng, chúng ta có thể sử dụng chổi sơn, rô lu, máy phun chuyên dụng để phun lớp lót gốc Bitum lên bề mặt sân thượng. Lớp lót phải đảm bảo phủ kín hoàn toàn bề mặt và chờ khô ta tiến hành thi công bước tiếp theo.

Bước 3: Khò màng chống thấm cho sân thượng.

 • Tập kết, kiểm tra bề mặt sân thượng và chất lượng của màng khò là điều kiện cần để chống thấm sân thượng đạt hiệu quả cao. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu màng khò nóng 3mm, 4mm vả chủ yếu được nhập từ Ý và Thổ nhĩ kỳ, ngoài ra các nước như Nga, Singapore hoặc Ai cập cũng tham gia vào thị trường màng khò chống thấm.
 • Màng khò nóng yêu cầu thợ phải có tay nghề, có chuyên môn kỹ thuật nhất định mới thi công được. Lời khuyên từ Chống thấm Hưng Yên là quý khách hàng nên tìm đến thợ chống thấm chuyên nghiệp để thi công chống thấm sân thượng đạt hiệu quả cao nhất.
 • Công đoạn khò màng chống thấm sân thượng về cơ bản gồm bước tính toán đo đạc khổ màng khò theo diện tích của sân thượng. Việc đo đạc, giải màng ướm thử rất quan trọng, nó quyết định đến chất lượng hoàn thiện và tính thẩm mỹ sau này. Công đoạn khò màng chắc chắn phải là thợ chuyên thi công làm nên chúng tôi sẽ không đi quá sâu.
 • Mọi công đoạn khò màng xong cần đi kiểm tra các mối hàn, mối nối, cổ ống nếu có.

Bước 4: Ngâm Nước kiểm tra và bàn giao công trình.

 • Sau khi kiểm tra bằng mắt thường chúng ta tiến hành bịt ống và bơm nước kiểm tra chất lượng. Công đoạn này đảm bảo chất lượng của công việc.
 • Sau khi ngâm nước kiểm tra chúng ta sẽ tiến hành bàn giao công trình cho gia chủ, chủ dự án và đưa ra những lưu ý khi cán, lát nền bảo vệ lớp màng chống thấm.

chống thấm hưng yên

 • Chống thấm trần nhà, sân thượng bằng phương pháp bơm Foam chống thấm ngược.

Chống thấm cho sân thượng trong trường hợp không thể thi công ở trên được là bài toán khó với nhiều người. Tuy nhiên, đến với Chống Thấm Hưng Yên chúng tôi có đủ trang thiết bị kỹ thuật và chuyên môn để xử lý mọi trường hợp thấm dột dù là khó nhất. Sân Thượng nhà bạn vì một lý do nào đấy như có bồn hoa, có chậu cây cảnh lớn, để những đồ vật không thể dịch chuyển hoặc chỉ đơn giản là bạn không muốn làm từ bên trên. Chúng tôi xin đưa ra giải pháp chống thấm ngược cho sân thượng mà vẫn đảm bảo hiệu quả công việc. Giải pháp chống thấm ngược cần có kinh nghiệm trong việc bơm foam chống thấm từ phía dưới lên. Phương pháp này đòi hỏi phải có máy chuyên dụng và kỹ thuật nhất định mới thi công được. Để hiểu hơn về phương pháp này, Chống Thấm Hưng Yên cũng đã có bài viết về chống thấm ngược trần nhà.

chống thấm ngược trần nhà

 • Chống thấm vết nứt trần sân thượng dành cho nhà cũ.

Sân thượng qua năm tháng xuất hiện nhiều vết làm cho trần nhà bị ố, nước thấm theo vệt không phải là chuyện hiếm hiện nay. Chống thấm cho sân thượng này chỉ cần nắm bắt được kiến thức cơ bản chúng ta có thể xử lý triệt để mà không tốn quá nhiều chi phí.

Bước 1: Xác định vết nứt trần nhà, nứt trên sân thượng.

 • Phương pháp chống thấm cho sân thượng cũ khi bị nứt chúng ta có giải pháp chống thấm toàn diện hoặc chống thấm cục bộ, ở đây chúng ra đi sâu vào phương án chống thấm cục bộ theo vết nứt.
 • Việc xác định vết nứt chúng ta có thể xác định bằng mắt thường, nhìn từ dưới lên có thể thấy rất rõ. Căn cứ vào các vết nứt phía dưới chúng ta dò tìm lên trên. Việc dò tìm này rất đơn giản. Trường hợp không thể tìm thấy vết nứt, chúng ta cần xác định phạm vi vết nứt và tiến hành tẩy bỏ lớp gạch lát nền hoặc rong rêu trên sân thượng. tiếp theo là dùng máy mài bê tông để tìm rõ vết nứt.

Bước 2: Vệ sinh, mở miệng vết nứt.

Trong thi công chống thấm, công đoạn vệ sinh sạch sẽ khu vực gây ra thấm dột vô cùng quan trọng. khi vết nứt đã rõ, chúng ta cần mở miệng vết nứt nhẹ nhàng bằng máy cắt và tiến hành vệ sinh sạch sẽ bằng chổi cước, chổi sơn và cả máy thổi bụi chuyên dụng.

Bước 3: thi công chống thấm vết nứt trần sân thượng.

Có rất nhiều vật liệu có thể sử dụng để chống thấm nứt trần trên sân thượng. Khi bề mặt được chuẩn bị sạch sẽ hoàn toàn, chúng ra tiến hành thi công theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Sau khi thi công bề mặt đã khô hoàn toàn, chúng ra cần kiểm tra lại một lần nữa và chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 4: Ngâm nước kiểm tra và bàn giao

Sau khi thi công hoàn thiện và các công đoạn kiểm tra đã kết thúc. Chúng ta bơm nước để kiểm tra sai hỏng còn sót lại và tiến hành bàn giao công trình. Hướng dẫn các bước lưu ý tiếp theo.

 

 • Chống thấm sân thượng bằng vật liệu PU cho mái lộ thiên.

Dòng sản phẩm chống thấm Polyurethane hay còn gọi là Pu. Đây là loại vật liệu được sử dụng rất rộng rãi trong các ngành công nghiệp. Polyurethane với độ bền cao và khả năng kháng các tác nhân từ môi trường như: Nhiệt độ, thời tiết, sự ô xi hóa… và đặc biệt gần như “miễn nhiễm” với khá nhiều các loại hợp chất từ vô cơ đến hữu cơ. Bên cạnh đó khả năng chống chịu được mài mòn tốt hơn so với các sản phẩm chống thấm thông thường. Việc ứng dụng PU vào vật liệu chống thấm là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ công trình. Việc thi công chống thấm sân thượng bằng vật liệu PU đòi hỏi rất nhiều công đoạn khác nhau, Chống Thấm Hưng Yên xin khái quát lại bằng những bước cơ bản:

Bước 1: Xác định nguyên nhân và vệ sinh bề mặt.

Lựa chọng giải pháp chống thấm cho sân thượng bằng vật liệu PU là bạn đã chọn lựa vật liệu cao cấp nhất hiện nay. Thi công vật liệu này cần vệ sinh toàn bộ bề mặt cần thi công bằng máy mài chuyên dụng, máy thổi hoặc máy hút bụi để đảm bảo tiến độ công việc. Với sân thượng cũ chúng ta có thể lựa chọn đục loại bỏ toàn bộ lớp gạch lát nền đã cũ hoặc có thể phủ toàn bộ lên trên bởi vật liệu PU có thể lộ thiên bằng lớp topcoat bảo vệ.

Bước 2: Thi công chống thấm sân thượng bằng vật liệu Polyurenthane

– Bề mặt đã được dọn sạch sẽ chúng ra tiến hành phủ lớp lót bằng chổi sơn, rô lu hoặc máy phun.

– Lớp lót đã khô hoàn toàn chúng ta tiến hành phủ lớp chống thấm Polyurenthane. Các sản phẩm Pu Có các dạng chủ yếu gồm Pu gốc nước, Pu một thành phần, Pu hai thành phần, Pu gốc dầu. Việc thi công cần đọc kỹ hướng dẫn của từng sản phẩm. Thi công vật liệu Pu cũng đòi hỏi kỹ thuật cao.

– Khi bề mặt lớp Pu đã khô hoàn toàn chúng ta cần phủ lớp bảo vệ topcoat hoặc ván vữa bảo vệ tùy theo từng sân thượng khác nhau.

Bước 3: Kiểm tra, bàn giao công trình và thanh lý hợp đồng.

– Sau khi các bước thi công hoàn tất và bề mặt đã khô hoàn toán, chúng ta tiến hành bơm ngâm nước kiểm tra và bàn giao lại công trình. Thanh lý hợp đồng như đã thỏa thuận từ trước.

chong tham san thuong neomax 201

Báo giá thi công chống thấm sân thượng tại Hưng Yên.

Giá dịch vụ thi công chống thấm sân thượng phụ thuộc vào từng phương pháp thi công, vật liệu lựa chọn phù hợp với điều kiện bề mặt, kinh tế. Hiện nay, Chống Thấm Hưng Yên đang áp dụng bảng giá thi công cực kỳ cạnh tranh tại Hưng Yên. Cụ thể, quý khách hàng có thể tham khảo bảng dưới đây.

STT Hạng Mục Vật Tư ĐVT Đơn Giá
1 Đục gạch + chuyển sà bần trên sân thượng Nhân Công mét vuông 150.000 – 180.000 Đ
2 Xử lý vết nứt bê tông bằng Epoxy Sikadur 731, Sikadur 752 mét dài 220.000 – 270.000 Đ
3 Xử lý vết nứt bê tông bằng Foam chống thấm ngược SL668, SL669, UF 3000 mét dài 170.000 – 250.000 Đ
4 Chống thấm bằng vật liệu chống thấm hai thành phần gốc xi măng + Polyme Sikatop Seal 107/105/109, Sika Lalex, TKA masterseal 102, Maxbond 1211 mét vuông 120.000 – 190.000 Đ
5 Chống thấm bằng màng PU một thành phần gốc nước Sika Plastic 632R, Fosroc Nitoproof 600 mét vuông 220.000 – 250.000 Đ
6 Chống thấm bằng màng khò Bitum Sika Bituseal T130SG, Conmik, UNO, Stoper, Bitumex mét vuông 100.000 Đ – 250.000 Đ
7 Xử lý bơm PU điểm thấm SL668, SL669, UF 3000 điểm 180.000 – 220.000 Đ
8 Đổ bù cổ ống bằng Grout + thanh trương nở Sika Grout, DB 2015 Cổ 150.000 – 200.000 Đ
9 Gia cố bê tông tổ ong Sika Latex, Sika Grout điểm 2.500.000 – 3.500.000 Đ
10 Gia cố chân tường Sika Grout, Sika Latex, lưới thủy tinh mét dài 350.000 – 370.000 Đ
11 Chống Thấm sân thượng Bằng lớp Phủ PU hai thành + lớp bảo vệ topcoat Neomax Premium P11, Neomax 201, Neomax T14 (xanh, xám) mét vuông 350.000 – 420.000 Đ
13 Cán vữa + lát gạch hoàn thiện lại mặt bằng mét vuông 150.000 – 250.000 Đ

 

Lựa chọn đơn vị chống thấm sân thượng chuyên nghiệp tại Hưng Yên.

Lựa chọn được vật liệu thi công chống thấm sân thượng không bằng sản phẩm chống thấm thông thường bán ngoài thị trường thi công rất đơn giản tuy nhiên việc tự tham khảo phương pháp trên mạng tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ sân thượng vẫn bị thấm lại. Những vật liệu chuyên sử dụng để làm chống thấm trên sân thượng đảm bảo khả năng kháng nước tốt nhất lại rất khó để có thể tự thi công. Chính vì thế, Chống Thấm Hưng Yên cung cấp dịch vụ chống thấm sân thượng trọn gói tùy vào từng công trình khi khảo sát, chúng tôi sẽ có phương án chống thấm đảm bảo cho sân thượng hết thấm. Chống thấm Hưng Yên thi công bằng vật liệu tốt nhất hiện nay, quy trình chống thấm chuyên nghiệp, chuẩn chuyên gia. Đó chính là lý do bạn nên tìm đến Chống Thấm Hưng Yên để xử lý mọi trường hợp thấm dột sân thượng.

 • Đơn vị chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, thi công hàng nghìn công trình lớn nhỏ khác nhau với các hạng mục: chống thấm sân thượng, chống thấm nhà vệ sinh, chống thấm cổ ống xuyên sàn, chống thấm trần nhà, chống thấm mái nhà, chống thấm bể nước, chống thấm ngược trần nhà… Do đó, dù ở bất cứ hạng mục công trình nào thì Chống Thấm Hưng Yên vẫn luôn tự tin có được giải pháp khắc phục tối ưu hiệu quả 100% cho khách hàng tại Hưng Yên.
 • Chống Thấm Hưng Yên có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại. đảm bảo tiến độ thi công nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ. Chúng tôi có kinh nghiệm sử dụng vật liệu tốt nhất với chi phí rất hợp lý cho mọi trường hợp thấm sân thượng hiện nay.
 • Đơn vị hoạt động 24/7 và tất cả các cuối tuần, ngày lễ, sẵn sàng tiếp nhận xử lý mọi trường hợp liên quan đến chống thấm sân thượng tại Hưng Yên.
 • Chống Thấm Hưng Yên với lợi thế rất gần nhà bạn, sẽ mang đến giá ưu đãi nhất, mọi chi phí tối ưu nhất khi quý khách hàng đến với Chống Thấm Hưng Yên

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí tại nhà mọi trương hợp thấm dột, đặc biệt liên quan đến sân thượng, xin vui lòng gọi ngay đến SĐT: 09046.09705 Mr. Chiến

Địa chỉ: Ngọc Thanh, Kim Động, Hưng Yên