Chống thấm khe giáp ranh giữa hai nhà tại Hưng yên - 0904609705

Chống thấm khe giáp ranh giữa hai nhà tại Hưng yên – 0904609705

chong tham giap ranh giua hai nha 1
71 / 100

Công việc chống thấm giữa hai nhà là một việc làm quan trọng và cần có những phương pháp thi công chống thấm dột hiệu quả cao, lâu bền. Cách chấm thấm khe giáp ranh giữa hai nhà cần được tính toán và bàn bạc kỹ lưỡng vì đôi khi đó là vấn đề hết sức tế nhị ảnh hưởng đến tình cảm hàng xóm láng giềng.

Như chúng ta đã biết thì mật độ các công trình: nhà ở, công ty, trường học, bệnh viện… ở tỉnh Hưng Yên là rất cao. Trong đó thì hầu hết các công trình này lại không được thi công trong cùng một thời điểm, đây cũng là lý do chính gây ra hiện tượng sụt lún và tạo thành các rãnh để nước mưa ngấm qua khe giáp ranh rồi vào căn nhà của bạn.

Như vậy, nếu công trình của bạn chưa được xử lý chống thấm giữa hai nhà thì vấn đề thấm dột sẽ xảy ra sớm hay muộn mà thôi.

Chống thấm Hưng Yên là đơn vị có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành chống thấm dột. Chúng tôi sở hữu nhiều máy móc hiện đại, những công nghệ chống thấm dột tiên tiến, mới nhất mang lại hiệu quả cao và bền lâu cho hạng mục công trình. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, có kinh nghiệm thực tế cao cùng những vật liệu chống thấm hiệu quả cao nhất, chúng tôi đảm bảo sẽ thi công chống thấm 100% cho công trình của quý khách hàng.

chong tham giap ranh giua hai nha

chong tham giap ranh giua hai nha 1

Dịch vụ thi công chống thấm tại Hưng Yên

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công chống thấm cho mọi công trình tại Hưng Yên hiện nay như:

+ Chống thấm giáp ranh giữa hai nhà.

+ Chống thấm nhà vệ sinh

+ Xử lý chống thấm nhà vệ sinh cũ.

+ Chống thấm sê nô mái nhà

+ Chống thấm nứt trần nhà

+ Chống thấm tường nhà

+ Chống thấm hộp kỹ thuật.

Liên hệ ngay hôm nay với chúng tôi để được tư vấn tận tình, miễn phí tại nhà. 0904609705

Trân trọng