Chống thấm trần nhà, mái nhà bê tông tốt nhất tại Hưng Yên

Chống thấm trần, mái nhà bê tông hiện nay.

thi công chống thấm trần nhà mới
18 / 100

Chống thấm trần, mái nhà bê tông hiện nay

Trần nhà, mái nhà bằng bê tông luôn là khu vực chịu ảnh hưởng khắc nghiệt nhất từ thời tiết và có khả năng bị thấm dột rất cao nếu không được xử lý chống thấm. Có thể kể đến rất nhiều hiện tượng thấm từ trần mái nhà hiện nay điển hình nhất là nứt cổ trần, nứt góc trần, trần nhà nứt gẫy thành đường rõ rệt, nước thấm lâu ngày gây ra hiện tượng thạch nhũ, bê tông trần nhà bị thối không có vết nứt mà vẫn thấm nước… Hiện nay có rất nhiều phương pháp và vật liệu sử dụng trong việc chống thấm trần nhà bê tông, lựa chọn loại vật liệu chống thấm hợp lý, tiết kiệm, an toàn cho sức khỏe gia đình nếu muốn sử dụng trần nhà là nơi hấng nước mưa sinh hoạt và mang lại hiệu quả cao luôn là việc làm cần thiết và là nhiệm vụ của chúng tôi.

san nha ve sinh tham
Chống thấm Hưng Yên là đơn vị chống thấm dột uy tín, hiệu quả cao và luôn đáp ứng được yêu cầu khắt khe của từng trường hợp: an toàn với sức khỏe hộ gia đình, hàng xóm khó tính, hiện tượng thấm xử lý nhiều lần không hết… Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành chống thấm dột, chúng tôi liên tục học hỏi, cập nhật, sáng tạo những phương pháp chống thấm dột mang lại hiệu quả cao, đầu tư trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, sử dụng những vật liệu chống thấm mới mang lại khả năng chống thấm dột triệt để trong thời gian dài, liên tục tìm kiếm và thử nghiệm những vật liệu giá thành rẻ mà hiệu quả cao. Đến với chúng tôi, đảm bảo công trình của khách hàng luôn được chống thấm dột 100% với chi phí thấp nhất, an toàn với sức khỏe người sử dụng.
Chống thấm trần nhà, mái nhà bê tông là một hạng mục quan trọng trong xử lý chống thấm dột của chúng tôi. Như quý khách đã biết, nếu trần nhà mà bị nước mưa xâm hại, ảnh hưởng của việc thấm dột sẽ đi đến hầu hết những hạng mục của công trình: tường, trần nhà, sàn nhà… gây mất mỹ quan, giảm tuổi thọ công trình, ảnh hưởng xấu đến kết cấu công trình và ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt của mọi người trong gia đình.

chong tham tran nha moi 3
Thi công chống thấm trần nhà mới

Cách chống thấm trần nhà bê tông hiện nay sử dụng nhiều loại vật liệu mang hiệu quả cao, cụ thể:

Các loại màng chống thấm:

Trên thị trường có khá nhiều loại màng chống thấm: màng khò nóng, màng dán lạnh và xuất xứ từ nhiều hãng khác nhau, thường hầu hết các loại màng chống thấm hiện nay đều được nhập khẩu về Việt Nam. Ưu điểm: khả năng chống thấm tốt, độ bền cao, chi phí hợp lý, thi công nhanh… Nhược điểm (yêu cầu) không chịu được thời tiết khắc nghiệt, cần cán hoặc ốp lát gạch bảo vệ màng, yêu cầu kỹ thuật cao của đội ngũ thi công, độc hại nếu xử dụng nước mưa được lấy từ mái nhà sử dụng phương pháp dùng màng giấy dầu chống thấm.
Phụ gia chống thấm trộn cùng nguyên vật liệu xây dựng mang lại hiệu quả tốt mà còn làm vững bền thêm kết cấu công trình cũng là lựa chọn hiệu quả cao.

mang kho nong conmik 3mm nhap khau tho nhi ky

Các loại hóa chất, vật liệu phun hoặc quét để tạo màng:

Vật liệu có dạng hóa chất lỏng, có thể phun hoặc quét và sau khi khô tạo một lớp chống thấm đàn hồi. Co dãn, chịu được thời tiết khắc nghiệt của môi trường, bảo vệ các hạng mục công trình của bạn trước nước, hơi ẩm và khá trơ với các loại tạp chất hóa học. Ưu điểm của loại vật liệu này: Chống thấm triệt để, dễ thi công, bền với thời gian, chịu được điều kiện khắc nghiệt của môi trường… Chi phí sẽ cao hơn phương pháp xử dụng màng khò.

chong tham tran nha moi 5
Thi công chống thấm trần nhà mới

Hóa chất chống thấm phun hoặc quét thẩm thấu gốc xi măng.

Với ưu điểm dễ thi công và ứng dụng mạnh trong phương pháp chống thấm ngược. Nhược điểm của phương pháp này là hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời để đảm bảo độ bền của lớp vật liệu chống thấm. Thường được sử dụng để chống thấm bề mặt bên trong công trình như: tầng hầm, hố thang máy…
Đối với mỗi loại vật liệu chống thấm dột thì có cách thi công khác nhau, nhưng về xử lý bề mặt chống thấm đều phải tuân thủ những quy tắc chung như sau :
Đục bỏ những lồi lõm trên bề mặt để tạo mặt phẳng, ở những khe nứt bê tông cần xử lý đục hình rãnh chữ V với độ sâu ít nhất 2cm để xử lý trám đầy vết nứt bằng những vật liệu chống thấm có khả năng gắn kết, bám dính, giãn nở, co ngót tốt.
Tiến hành vệ sinh sạch sẽ bề mặt để tạo độ bám dính tối đa cho vật liệu chống thấm bằng máy thổi, hút bụi, dụng cụ máy móc chuyên xử dụng trong chống thấm, nhưng phải đảm bảo bề mặt được khô và sạch trước khi thi công chống thấm dột.

chong tham tran nha bi nut 5
Nếu công trình chưa được xử lý chống thấm trần nhà bê tông hoặc ở các hạng mục có kết cấu bê tông, cốt thép mà có thể bị nước xâm hại, cần làm ngay để tránh tình trạng thấm dột kéo dài, gây ảnh hưởng xấu đến độ bền công trình. Để Chống thấm trần bê tông và tất cả các hạng mục khác trong công trình xây dựng một cách hiệu quả tại Hưng Yên, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua SĐT 0904609705 để được xử lý chống thấm dột 100%, bảo hành nhiều năm.

>>> Tham khảo thêm: Chống Thấm Tường Nhà tốt nhất tại Hưng Yên…