Chống thấm trần nhà bị nứt tại Hưng Yên 0904609705

Chống thấm trần nhà bê tông bị nứt triệt để 100%

chống thấm trần nhà bị nứt
80 / 100

Chống thấm trần nhà bê tông bị nứt

Hiện tượng trần nhà gãy nứt gây nên thấm dột sau mỗi trận mưa là hiện tượng rất phổ biến hiện nay ở nhiều công trình và nhà ở. Vấn đề thấm dột ở các vết nứt trần, nứt tường gây ra không ít khó chịu, bức xúc cho gia đình cần được xử lý ngay. Hậu quả của việc để vết nứt thấm nước xuống không chỉ diễn ra ở việc nước thấm xuống hàng ngày mà nó còn ảnh hưởng đến kết cấu vững trắc của ngôi nhà, sẽ có những hậu quả không mong muốn xảy ra. Nếu ngôi nhà của bạn có hiện tượng này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được khắc phục và xử lý chống thấm trần nhà bị nứt.

chống thấm trần nhà bị nứt triệt để

1, Nguyên nhân vì sao trần nhà bê tông bị nứt gây ra thấm dột?

Trước khi đến với cách chống thấm trần nhà bị nứt, chúng ta điểm qua vài nguyên nhân chính gây nên hiện tượng trần nhà bị nứt dẫn đến việc thấm dột sau mỗi trận mưa.

 • Do bê tông không đảm bảo chất lượng, độ co ngót và giãn nở không đều nhau, việc này khiến trần nhà có nhiều vết rạn nứt từ nhỏ đến lớn ngày một dài hơn.
 • Công trình xây dựng lâu năm, trần nhà phải hứng chịu trực tiếp sự khắc nghiệt mưa nắng thất thường của thời tiết diễn ra trong thời gian dài cũng là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra hiện tượng khó chịu này.
 • Do nền móng công trình khi thi công không đồng đều, độ sụt lún khác nhau, không nhất quán, trường hợp này rất nghiêm trọng không chỉ ở trần nhà mà còn dẫn đến những vết nứt xuất hiện nhiều trên tường, góc tường… Đó thường là những vết nứt tương đối lớn, dài và nhìn thấy rõ nét.
 • Do sai sót khi tính toán kết cấu chịu lực không đúng hoặc khi xây thêm tầng… cũng ảnh hưởng rất nhiều đến kết cấu của công trình và trần nhà.
 • Do ảnh hưởng của môi trường xung quanh như nhà xung quanh xây dựng, đường lớn mới mở gần nhà, xe cộ đi lại với lưu lượng ngày một lớn.

chống thấm vết nứt trần nhà

2, Quy trình chống thấm trần nhà bị nứt triệt để 100%

Sau đây Chống Thấm Hưng Yên sẽ chia sẻ phương án chống thấm trần nhà được áp dụng theo công nghệ mới và đã được khẳng định tại nhiều các công trình trọng điểm khắp nơi trên thế giới.

 • Công việc đầu tiên là dùng phương pháp nghiệp vụ kiểm tra cụ thể từng vị trí bị nứt, đánh giá chính xác tình trạng và tìm hiểu cũng nguyên nhân gây ra nứt trần nhà.
 • Tiếp theo: Tiến hành thi công vệ sinh bề mặt nhằm mục đích tạo độ bám cho vật liệu chống thấm bằng cách đục bỏ đi những phần bị ố mốc trên trần nhà và tường, loại bỏ những chỗ vữa có độ liên kết kém.
 • Vệ sinh sạch sẽ bằng cách dùng máy mài chuyên dụng, máy thổi thổi sạch hết tạp chất. Phải đảm bảo bề mặt sạch sẽ, tạo độ bám dính tốt nhất cho vật liệu chống thấm.
 • Sử dụng keo trám vết nứt Sikaflex construction AP 600ml để trán vào vết nứt đã được cắt chữ V. sử dụng lớp màng bám dính để dính che lấp vết nứt đã được trám keo. Kỹ thuật thi công phải đảm bảo khả năng bám dính của vật liệu với bề mặt, thẩm mỹ vị trí thi công.
 • Cuối cùng chính là quá trình hoàn thiện bề mặt, chúng ta sử dụng sản phẩm chống thấm Sika latex để giúp tăng thêm khả năng chống thấm cũng như nâng cao độ chắc chắn, bền, đẹp của vị trí đã xử lý.

chống thấm trần nhà bị nứt

Vì sao bạn nên sử dụng dịch vụ xử lý chống thấm trần nhà bị nứt của Chống thấm Hưng Yên?

Chống thấm Hưng Yên là đơn vị duy nhất có địa chỉ tại Hưng Yên, đi đầu trong lĩnh vực thi công chống thấm tại Hưng Yên, luôn luôn phục vụ bạn sớm nhất với độ chuyên nghiệp, chất lượng cao.

 • Hệ thống giải pháp chống thấm Hưng Yên là công nghệ giải pháp Tốt nhất và đã được khẳng định tại nhiều các công trình trọng điểm trên khắp Việt Nam.
 • Hệ thống giải pháp xử lý chống thấm ngày càng được phát triển, cải tiến hơn, được tích lũy kinh nghiệm trong ngành công nghiệp chống thấm của các Tập đoàn hóa chất chống thấm lớn trên thế giới như Penetron, Sika,… được chuyển giao về Chống Thấm Hưng Yên áp dụng tại thị trường Việt Nam.
 • Chống Thấm Hưng Yên cung cấp các dịch vụ chống thấm: Chống thấm trần nhàchống thấm tường nhàchống thấm nhà vệ sinhchống thấm sàn máichống thấm tầng hầmchống thấm bể nước, chống thấm ngược, chong tham mai nha, chong tham xeno… Với chi phí hợp lý, Bảo hành lên đến 10 năm, Chống thấm Hưng Yên đã chuẩn hóa Dịch vụ Kỹ thuật chuẩn đoán chống thấm đầu tiên tại Việt Nam nhằm giúp khách hàng, đối tác chẩn đoán đúng nguyên nhân rò rỉ, thấm nước, chọn đúng giải pháp đi kèm các vật liệu chống thấm phù hợp cho công trình.
 • Cam kết thi công chống thấm triệt để 100%, ngăn nước tối ưu, bảo hành dài hạn.
 • Tiếp nhận thông tin nhanh chóng, có mặt sau 6 tiếng tiếp nhận. Tiến độ thi công nhanh chóng, bàn giao công trình đúng thời hạn
 • Chi phí dịch vụ thi công hợp lý, sạch sẽ gọn gàng, gia chủ vui vẻ.
 • Thương hiệu chống thấm Hưng Yên là duy nhất tại tỉnh Hưng Yên đã được khẳng định nhiều năm đã giành được sự tin tưởng của nhiều hộ gia đình các huyện tại Hưng Yên: Thành phố Hưng Yên, Kim Động, Tiên Lữ, Phù Cừ, Khoái Châu, Ân Thi, Mỹ Hào, Yên Mỹ, Văn Lâm, Văn Giang

Mọi thông tin tư vấn hỗ trợ xử lý chống thấm trần nhà bê tông bị nứt hiệu quả, triệt để Quý Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo Hotline: Mr. Chiến 09046.09705

Địa chỉ: 293 Nguyễn Văn Linh, P. An Tảo, TP Hưng Yên

Xem thêm: Chống thấm tường nhà bị nứt, Chống thấm nhà vệ sinh…